Những mánh cá độ trên JBO Việt Nam mà bạn nên biết

Cá độ bóng đá là loại hình phát sinh từ bộ môn thể thao vua mà ở đó người chơi lựa chọn ủng hộ một hoặc một vài đội bóng nhất định và chờ đợi đến phút cuối của trận đấu để biết được kết quả thắng thua.

Cá độ bóng ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với đông đảo người chơi. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chơi, biết các mánh cá độ hiệu quả để đem về những chiến thắng vang dội nhất.

Hiểu được trăn trở ấy, jbovnjbovietnam.com đã xây dựng nên bài viết này, tập hợp những mánh cá độ mà người chơi nên biết và tham khảo.

1. Bạn phải là người có một công việc ổn định, mức lương ổn định đảm bảo cho cuộc sống bình thường của bản thân và gia đình thì mới có thể nghĩ đến chuyện trích một phần tiền mình sở hữu để chiều chuộng đam mêm cá độ bóng. Nếu cảm thấy mình chưa thể lo tốt cho gia đình và nhu cầu cuộc sống thì không nên chơi, bởi lẽ cá độ là cuộc chiến trường kỳ, ngày nào cũng có trận, trận nào cũng nhiều kèo,… bạn không có kinh tế để đáp ứng thì không nên quá miễn cưỡng.

 

2. Nếu không tự tin với những phân tích thông tin mà mình có được, hãy dừng ở mức an toàn và chỉ lựa chọn kèo sân nhà chứ không mạo hiểm lựa chọn kèo sân khách.

3.Tương tự như vậy, với kỹ năng phân tích có hơi hướng phập phù, người chơi chỉ nên lựa chọn kèo châu Âu, không miễn cưỡng ham hố những kèo có tỷ lệ chấp cao, chấp 1, chấp 1,5.

4. Nhiều người nhận định, lựa chọn kèo châu Âu rất dễ thua bởi thua cửa hòa và cửa sân khách. Thế thì hãy nhìn lại một chút ở kèo châu Á nhé! Đôi lúc đội khách hòa đội chủ sân nhưng chủ sân thì đã thua tới ½ tiền cược hoặc thậm chí là hết cả tiền. Hãy khôn ngoan lựa chọn những kèo có chỉ số Odds từ 1,45 đến 1,58.

5. Hãy bình tĩnh và suy xét, nhất định không lựa chọn những kèo đặt 1 ăn 1,2 hoặc ăn 1,3. Bởi nếu như bạn lỡ thua, khả năng gỡ của bạn rất mong manh. Thua 1 trận, muốn gỡ bắt buộc bạn phải giành chiến thắng tại 3 trận tiếp sau đó. Đó là lý do để tôi khuyên bạn không bao giờ lựa chọn kèo cược cho đội sân mà mà sở hữu tỉ lệ kèo đặt 1 ăn 1,2 hoặc 1,3.

6. Không lựa chọn kèo vì lỡ kết đội này, đội khác, lỡ thích cầu thủ này, cầu thủ khác. Bởi điều cuối cùng mà bạn cần là tiền chứ không chỉ đơn thuần là niềm yêu thích trong chốc lát. Chỉ có niềm vui chiến thắng mới ở lại bên bạn dài lâu và có tác động tích cực về mặt kinh tế.

7. Không chơi cá độ quá giới hạn về cả thời gian, tiền bạc và số lượng trận cược. Tốt nhất, một ngày bạn chỉ nên dành thời gian cho cá độ sau khi đã đảm bảo thời gian cho gia đình. Tương tự như vậy, bạn cũng nên chỉ dành tiền chơi cá độ sau khi đã có đủ tiền chi phí cho các khoản chi tiêu trong gia đình, đặc biệt phải phân bổ cho hợp lý. Hơn nữa, bạn cũng nên tự đặt ra giới hạn số lượng trận cược bạn tham gia, thường là tối đa 3 trận 1 ngày để còn thời gian suy tính và lựa chọn cho sáng suốt.

8. Không nên quá tham lam mà nên góp từng chút một. Dù một ngày bạn thắng ít thì cũng là thắng, chỉ cần không thua còn hòa vẫn là thắng lợi. Bởi lẽ cá độ là trận chiến trường kỳ, không thể gấp gáp, không thể nóng vội.

9. Nếu thắng hãy rút tiền, rút chút ít cũng vẫn nên rút chứ không nên để sẵn trong tài khoản, bởi nếu để sẵn sẽ có những lúc bạn nổi ham muốn, muốn chơi một trận lớn. Nếu đã tính toán kỹ thì có lẽ không quá tệ, nhưng nếu bạn chơi theo cảm giác thì đó thực sự là một trận cược vô cùng mong manh.

Những chia sẻ trên đây hy vọng rằng sẽ có thể đóng góp thêm chút ít vào danh sách những kinh nghiệm cá độ mà bạn đã nắm được trước đó. Chúc các bạn may mắn và sớm gặt hái được thành công.

 

 

Xem thêm >>> Cách thức tìm số liệu tốt trong cá độ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen

Chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có các vấn đề cần giải đáp.

Zalo, Telegram, Hotline: (+855) 81712747
Email: [email protected]