Những kinh nghiệm cá độ chỉ cao thủ mới biết

Cá độ bóng đá giờ đây đang là một trong những loại hình đầu tư, giải trí nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi ở đa dạng lứa tuổi, giới tính và tầng lớp xã hội. Sẽ rất nhiều người mong muốn có thể tìm kiếm được một phương pháp, bí quyết để có thể giành được chiến thắng trong các trận cược. Thế nhưng không phải bí quyết nào đưa ra cũng là chính xác, cũng có thể áp dụng và đem lại hiệu quả.

Trên cơ sở tìm hiểu, tổng hợp và phân tích jbovnjbovietnam.com đã xây dựng bài viết này, với hy vọng có thể giúp người chơi có thể có được những kinh nghiệm cá độ mà chỉ những cao thủ mới có thể biết được. Những kinh nghiệm này đa phần là những kinh nghiệm hiệu quả đã được kiểm nghiệm.

  1. Đặt cược vào đội bóng có chu kỳ

Trong một giải đấu thường thì sẽ có một đội bóng là con ruột của nhà cái. Đội bóng này sẽ sở hữu một lượng lớn các cầu thủ nổi tiếng, giỏi, phong độ tốt. Thế nhưng thành tích đội bóng lại diễn ra theo một chu kỳ đều đặn, 1 trận thắng, 1 trận thua rồi lại một trận thắng, các trận thắng thua luân phiên nhau.

Người chơi chỉ việc quan sát và phát hiện ra đội bóng có chu kỳ đó và đặt cược. Mỗi năm, mỗi giải đấu thường sẽ chỉ có một đội bóng như vậy.

  1. Ưu tiên đặt cược cho kèo dưới

Đặt cược kèo dưới cũng có khả năng giành chiến thắng với tỷ lệ cao lên đến 100%, tuy nhiên người chơi phải có bí kíp riêng, cụ thể:

  • Đặt cược vào đội bóng có thực lực mạnh nhưng đang ở tình thế khó buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới;
  • Đặt cược cho đội bóng vừa sở hữu chiến thắng trong một trận đấu, họ đang ở thế cao, dễ dàng ngủ quên trên chiến thắng;
  • Đặt cược vào đội bóng sở hữu phong độ thi đấu thấp là đội kỵ với đội có phong độ cao khi trận đấu đó đội bóng có phong độ thấp gặp đội có phong độ thi đấu cao.
  1. Đặt cược ngược lại xu hướng của đám đông

Đây là kinh nghiệm có thể sẽ không đem lại hiệu quả 100% như 2 kinh nghiệm được nêu phía trên, nhưng về lâu dài nó sẽ đem đến hiệu quả nhất định.

Trước hết người chơi phải xác định rõ ràng xu hướng đám đông, nếu xác đinh đúng, khả năng giành chiến thắng sẽ rất cao, còn xác định sai, hậu quả cũng khó lòng mà nói trước được.

Cách xác định xu hướng đám đông chính xác

  • Đọc báo, xem tin tức, cập nhật tình hình đội bóng được ca tụng nhiều nhất
  • Vào quán café bóng đá, để ý mọi người xem họ đang bàn tán đến đội bóng nào nhiều nhất

Nếu như mọi thông tin mà bạn tìm hiểu được đều định hướng đến một đội bóng, thì chắc chắn việc xác định xu hướng đám đông của bạn đã chính xác, còn không thì bạn nên cân nhắc lại thật kỹ.

  1. Đánh cược ngược lại với những người chơi đang bị vận đen đeo bám

Kinh nghiệm cá độ này có lẽ sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ. Bởi lẽ, thực tế khi chơi cá độ, có những người được gọi là đỏ vận với những trận thắng liên tiếp hoặc vận đen thì lại thua liên tục. Người ta vẫn gọi là đen theo dây. Việc của bạn chỉ là quan sát và tìm được người đang có vận đen và bắt kèo ngược lại với họ.

Trên đây là những kinh nghiệm cá độ bóng đá được các cao thủ, chuyên gia có kinh nghiệm chia sẻ. Hy vọng rằng nội dung bài viết này có thể phần nào hữu ích với người chơi. Chúc bạn áp dụng những kinh nghiệm này một cách linh hoạt và giành được thật nhiều chiến thắng trong các trận cược sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen

Chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có các vấn đề cần giải đáp.

Zalo, Telegram, Hotline: (+855) 81712747
Email: [email protected]