Chia sẻ 7 kinh nghiệm chơi đánh cược bóng đá tại JBO (P2)

Để nối tiếp nội dung phần 1 “Chia sẻ 7 kinh nghiệm chơi đánh cược bóng đá tại JBO”. Bài viết này sẽ tiếp tục gửi gắm tới bạn đọc các kinh nghiệm xương máu được đúc kết bởi những cao thủ cá độ bóng.

# 5 Khôn ngoan khi lựa chọn đặt cược bóng đá theo chu kỳ

Khả năng có thể giành chiến thắng của người chơi khi lựa chọn đặt cược bóng đá theo chu kỳ là tương đối cao. Thường thì sẽ không có một quy luật nhất định nào để người chơi xác định chu kỳ cả. Mọi thứ đều chỉ phụ thuộc vào khả năng quan sát, phân tích, đánh giá và kinh nghiệm của chính bản thân bạn được đúc kết sau cả một quá trình dài trước đó.

Ở mỗi giải đấu, những địa chỉ đặt cược thường chỉ có 1 đến 2 đội bóng ruột, có các trận đấu thua và thắng theo một chu kỳ nhất định với tỷ lệ nhất định.

Có rất nhiều cao thủ chia sẻ kinh nghiệm để có thể xác định được đội bóng đó. Nếu như bản thân bạn may mắn đã xác định được chu kỳ, thì công việc bạn cần làm lúc này chỉ là đánh cược theo chu kỳ đó, khả năng giành chiến thắng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

# 6 Đánh kèo dưới một cách có chọn lọc

Thật ra không phải là cứ đánh kèo trên mới chiến thắng, nhiều trường hợp thực tế đã chỉ ra rằng, nếu như biết chọn lọc, đánh kèo dưới cũng có thể giúp bạn rinh về chiến thắng. Tuy nhiên, chọn được kèo dưới để chiến thắng cũng cần phải có mẹo:

  • Nên lựa chọn kèo dưới cho những trận đấu có sự tham gia của đội bóng lớn, sở hữu phong độ sa sút, liên tiếp trượt dốc trong thời gian dài;
  • Những trận đấu có đội bóng lớn vừa có chiến thắng quan trọng, dễ chủ quan, mất cảnh giác;
  • Chỉ lựa chọn những trận quan trọng, nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Nên nhớ rằng, việc nghiên cứu cần phải đồng đều, xác định thành tích của các đội bóng lớn trong thời gian gần đây để đánh giá về phong độ của cả hai. Điều này sẽ giúp bạn có được những nhận định logic và chính xác nhất. Không có đội bóng nào mãi mãi đứng trên bục vinh quang cả.

# Không nên mù quáng lựa chọn đội mạnh khi với mức cược thấp

Trong cá độ bóng đá, người chơi nên nhớ một quy tắc nằm lòng là không lựa chọn đội bóng mạnh khi mà mức cược quá thấp. Phải thừa nhận rằng, lựa chọn đội mạnh thông thường sẽ giúp bạn có cơ hội giành chiến thắng nhiều hơn, nhưng nó sẽ không đúng trong mọi trường hợp.

Vì là đội mạnh, số lượt ủng hộ và lựa chọn chắc chắn sẽ cao hơn, mức ăn kèo vì thế sẽ thấp hơn. Và bạn biết rồi, đánh cược theo đám đông hoàn toàn không phải sự lựa chọn của một người thông minh.

Bạn có thể tham khảo 3 cách sau:

  • Nên lựa chọn các đội bóng mạnh, lựa chọn tài và chấp lớn;
  • Nên lựa chọn các đội bóng được chấp cao và lựa chọn kèo xỉu;
  • Nên lựa chọn mức cược đầu tiên thấp hẳn hoặc cao hơn

Cá độ bóng đá từ trước đến giờ luôn bị coi là trò chơi có độ may rủi cao, có thể sẽ giành chiến thắng rất lớn, nhưng cũng có thể sẽ thua rất đậm, người chơi nên hết sức thận trọng với sự lựa chọn của mình.

Trên đây là toàn bộ những gì chúng tôi muốn chia sẻ và gửi gắm tới bạn đọc, hy vọng rằng với nội dung bài viết này, bạn đã có thêm 7 kinh nghiệm cá cược bóng hữu ích. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong những trận cược sắp tới.

 

Xem thêm >>> https://jboviet88.net/chia-se-7-kinh-nghiem-choi-danh-cuoc-bong-da-tai-jbo-p1/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen

Chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có các vấn đề cần giải đáp.

Zalo, Telegram, Hotline: (+855) 81712747
Email: [email protected]