Cao thủ cá độ bóng và những yếu tố cần có

Bản thân cá độ bóng đá đã là một bộ môn có sức nóng, có khả năng thu hút được số lượng người chơi đông đảo ở đa dạng lứa tuổi và tầng lớp xã hội. Thế nhưng chỉ số ít trong đó có thể trở thành những tay chơi chuyên nghiệp, những cao thủ cá độ. Hẳn sẽ không ít người chơi đặt câu hỏi và tò mò xem tại sao lại có sự khác biệt như vậy. Bài viết này của jbovnjbovietnam.com sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho những thắc mắc ấy.

Trước hết, so với những người chơi thông thường, cao thủ cá độ bóng đá sẽ bỏ ra nhiều thời gian hơn, nhiều tâm huyết hơn, nhiều chất xám hơn cho mỗi trận cược, kèo cược, thậm chí họ còn có mối quan hệ gắn bó sâu sắc với các đội bóng, các nhà cái… Họ xác định rõ ràng việc chơi cá độ là để kiếm tiền, là để đầu tư làm giàu chứ không phải chỉ là một hình thức giải trí. Đương nhiên, để được người khác gọi là cao thủ cá độ bóng, họ đã phải trả một mức học phí rất cao trước đó là tiền bạc, thời gian và những trận thua không có hồi kết.

Vậy những đặc điểm tiêu biểu làm nên một cao thủ cá độ bóng là gì?

Trước hết, đó phải là người có niềm đam mê sâu sắc với cá độ

Không chỉ là người yêu thích bóng đá, dành tình cảm cho bóng đá, cao thủ cá độ bóng còn là người yêu thích những con số, những thông tin về cầu thủ, về thị trường chuyển nhượng, về tình hình chấn thương của gần như tất cả những cầu thủ nối tiếng của những đội bóng danh giá. Họ còn đặc biệt yêu thích những tỷ lệ kèo, dành thời gian để nghiền ngẫm những suy luận, đánh giá của những cao thủ khác… mọi câu chuyện của họ lớn nhỏ đều xoay quanh cá độ bóng.

Bản thân cao thủ cá độ bóng luôn rạch ròi giữa tình cảm cá nhân, sự yêu thích và cá độ bởi họ biết khi cá độ không thể dùng tình cảm mà phải dùng lý trí, dù có yêu thích đến mấy nhưng nếu sự lựa chọn đó không phải là tối ưu, không có lợi cho mình thì tuyệt đối sẽ không chọn.

Để được gọi là cao thủ cá độ bóng, họ đã luôn miệt mài như thế, gắn bó như thế một quãng thời gian rất dài, lên tới 10, thậm chí 20 năm. Mấy người làm được điều đó?

Cao thủ cá độ bóng có những tố chất riêng biệt không nhầm lẫn

Mỗi người sinh ra đều có một giá trị riêng của mình. Cao thủ cá độ bóng sẽ có tố chất nhất định. Có thể hơi mơ hồ, nhưng cao thủ cá độ bóng sẽ có giác quan thứ 6 rất nhạy bén. Theo đó, bản thân họ sẽ có thể cảm giác được sự thắng – thua, một loại cảm giác mà không phải cứ bỏ thời gian tập luyện là có thể thuần thục. Họ nhạy cảm với những tỷ lệ kèo, thậm chí có độ chênh lệch lớn lên đến cả 1:20.

Cao thủ cá độ bóng sẽ nhìn nhận vấn đề cá độ bóng khác biệt so với người chơi thông thường

Thông thường, người chơi cá độ bóng sẽ chỉ xem xét, đánh giá vấn đề cá độ thông qua các thông số được sưu tầm, hiển thị. Cao thủ cá độ bóng sẽ nhìn ra tình hình thực tế và phân tích chúng một cách chuẩn xác, dựa trên cơ sở những trận đấu trước đó, trong trận đó và cả sau trận đó, sẽ rất ít khi họ bỏ lọt vấn đề. Và đó chính là lý do khiến họ có thể giành chiến thắng, vượt qua rất rất nhiều người chơi để đem về những khoản lợi nhuận khổng lồ.

 Với những đánh giá, phân tích và thông tin mà chúng tôi chia sẻ, có lẽ giờ đây bạn đã có câu trả lời cho riêng mình! Nếu bạn không có khả năng thiên phú cùng giác quan thứ sáu như họ, hãy dành thời gian để trở nên chuyên nghiệp hơn trong cá độ bóng đá, thành công cũng sẽ vẫy gọi bạn. Chúc bạn may mắn!

 

Xem thêm >>>  Nên làm gì khi thua cá độ bóng đá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen

Chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có các vấn đề cần giải đáp.

Zalo, Telegram, Hotline: (+855) 81712747
Email: [email protected]