Đánh Giá Chi Tiết Về Bệ Kẹp Nam Châm Xóc Đĩa

Đối với những tay chơi cờ bạc có đam mê với xóc đĩa, bệ kẹp nam châm xóc đĩa bịp chính là bảo bối không thể thiếu. Vậy dụng cụ này có tác dụng gì? Cách sử dụng nó ra sao? Những tay bạc dùng nói với mục đích gì? Hãy cùng Jbo theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết.

Bệ Kẹp Nam Châm Xóc Đĩa Bịp Là Gì?

Bệ kẹp nam châm xóc dĩa bịp là gì?

Bệ kẹp nam châm xóc đĩa bịp là dụng cụ được sử dụng thường xuyên trong hoạt động cờ bạc. Đối với những người chơi chưa từng sử dụng qua, chắc chắn họ khó có thể tưởng tượng được mức độ hiệu quả của nó như thế nào. Dụng cụ này có thể dự đoán kết quả cờ bạc một cách chính xác, mang đến cơ hội thắng cược cao cho người chơi. Các bộ kẹp được làm từ bệ nam châm, kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Khả năng chiến thắng của dụng cụ này mang lại cho người chơi lên đến 99%.

Các loại bệ kẹp nam châm xóc đĩa bịp

Hiện tại trên thị trường có hai loại  bệ kẹp nam châm xóc đĩa bịp phổ biến. Về mặt cơ chế sử dụng, cả hai loại đều có cách thức hoạt động tương tự như nhau.

  • Bệ kẹp nam châm đen: Dễ ngụy trang trong ví của người chơi.
  • Bệ kẹp nam châm trắng: Có thể trà trộn vào các tờ tiền của người chơi.

Vì mức độ nhỏ gọn và sự tinh vi cao nên cả hai loại đều mang lại hiệu quả lớn, đối phương rất khó phát hiện ra. Đây cũng chính là lý do tại sao xuất hiện nhiều năm nhưng  bệ kẹp nam châm xóc đĩa bịp vẫn được sử dụng ưa chuộng. Dưới đây là cơ chế hoạt động của bộ kẹp:

  • Bộ phận thanh nam châm: Được sản xuất từ nam châm chuyên biệt, phục vụ cho việc khống chế trò chơi xóc đĩa.
  • Bộ kẹp: Được thiết kế nhỏ gọn, khó nhìn thấy rõ.

Tại sao nên dùng bệ kẹp nam châm?

Mỗi bệ kẹp chỉ có kích thước rất nhỏ, chỉ khoản 3×4 cm. Có rất nhiều cách thức khác nhau để người chơi sử dụng bệ kẹp: giấu trong gấu quần, ví tiền, hay tất. Màu sắc của bệ kẹp có thể ẩn nấp tại các chỗ kín đáo, không sợ bại lộ.

Một lý do khác làm người chơi thích bệ kẹp vì nó dễ sử dụng. Đồng thời sự kết hợp của bệ kẹp cùng quân vị không tang sẽ tạo ra kết quả tuyệt vời, chính xác đến 99%. Chỉ một chiếc bệ kẹp nhỏ, người chơi có thể sử dụng nhiều lần, chất lượng tốt, bền bỉ. Tất cả các bệ kẹp đều được sản xuất có tính khử từ, lực hút siêu mạnh.

Nhìn chung, theo đánh giá của những người từng sử dụng bệ kẹp đều đánh giá tốt cho sản phẩm này. Chúng đạt hiệu quả theo mong muốn của người chơi, giá thành rẻ, lại sử dụng được trong thời gian lâu.

Xem thêm : Thuật toán trong bộ môn xóc đĩa giúp người chơi luôn thắng

Dưới đây là các cách sử dụng bệ kẹp dành cho những người mới tham gia cá cược

  • Ngụy trang bệ kẹp lại các vị trí ẩn, đối phương khó nhận ra được.
  • Các quân vị sẽ sắp xếp theo đúng cài đặt khi người chơi xóc đĩa lên. Ví dụ người chơi đặt quân kẹp là chẵn, khi xóc kết quả sẽ ra chẵn.
  • Người chơi phải xóc đĩa thật đều tay, đĩa phải được để ngang và xóc nhiều lần.
  • Người chơi đưa bệ xóc qua vị trí đã nguy trang bệ kẹp trước đó. Khi ấy kết quả sẽ ra chẵn theo ý muốn.

Theo nhận xét thực tế, người chơi không gặp phải khó khăn khi sử dụng bệ kẹp nam châm. Tuy nhiên người chơi phải khéo tay, nhanh mắt và rèn luyện thật nhiều lần. Người chơi phải đảm bảo không lộ chiêu trò, không để đối phương nắm bắt được kỹ thuật của mình. Nên nhớ rằng đây là hình thức bịp bợm, nếu bị phát hiện tại sòng bạc, người chơi sẽ phải chịu hậu quả.

Làm thế nào để mua bệ kẹp nam châm xóc đĩa bịp

Bệ kẹp nam châm xóc đĩa mới nhất trên thị trường vẫn hoạt động theo cơ chế cũ. Tuy nhiên chúng được sản xuất tinh vi hơn, dễ mang vào các sòng bạc hơn. Theo giá thị trường mỗi bệ kẹp nam châm tầm 500k đến 1 triệu VND. Người chơi chỉ cần gõ tìm kiếm trên Google, hàng loạt trang web bán hiện ra. Để an toàn về chất lượng và không bị chặt chém, người chơi nên kiểm tra thật kỹ hàng trước khi thanh toán.

Phần Kết

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin về bệ kẹp nam châm xóc đĩa bịp. Chúng tôi hy vọng với sản phẩm này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, có cơ hội thắng cược cao khi chơi xóc đĩa. Hãy luyện tập hết mình, tận dụng lợi thế để thu về lợi nhuận lớn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ho-tro-truc-tuyen

Chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có các vấn đề cần giải đáp.

Zalo, Telegram, Hotline: (+855) 81712747
Email: [email protected]